Ý Niên Collection

Inspired by meaningful blessings people give each other during Tet holiday, our Áo Dài Collection was named Ý Niên with the hope for everything in the year ahead to your liking.

The Collection includes 4 designs: Hoàng Cát, Lục Yên, Hồng Khuyên, Nguyệt Thủy, symbolizing fortune, peace, security and good health, happiness. Each design patterned with details that had been meticulously painted by our design team prior to printing, together with Xéo Xọ nametag and logo subtly attached, bit by bit, creates Xéo Xọ’s signature in this Collection.

Lấy cảm hứng từ những lời chúc ý nghĩa mọi người gửi trao nhau mỗi dịp tết đến xuân về, BST Áo Dài được đặt tên là Ý Niên với hi vọng một năm vạn sự như ý. BST gồm 4 mẫu thiết kế : Hoàng Cát , Lục Yên, Hồng Khuyên, Nguyệt Thủy đại diện cho 4 ước nguyện : May mắn, Bình An, An Khang và Hạnh Phúc.

Trên mỗi chiếc Áo Dài của BST lần này gửi đến các chị, các bạn là những đường nét được vẽ một cách tỉ mỉ nhất, mỗi bông hoa hay họa tiết đều được họa sĩ nắn nót rất lâu trước in lên sản phẩm. Đặc biệt hơn cả, mỗi chữ Xéo Xọ nhỏ và logo của chúng mình cũng được đặt một cách khéo léo nhất trên mỗi tà Áo Dài, tạo nên một nét riêng rất Xéo Xọ! 

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop