Color of Women

Each woman is a pallet of the colours of ups and downs, sorrow and joy in life. Their emotions, movements and breaths are closely connected with their memories and life stories including their first hair-cut, their first tattoo, the very first days living away from home, the first pregnancy. Xeo Xo is honoured to be a part of your life journey to capture those timeless moments.

These pictures are sincere wishes to our beloved women on Vietnamese Women’s Day and hope that we can continue supporting you in any movement of life.

 

Mỗi người phụ nữ là một tấm bảng màu của những thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống. Cảm xúc, chuyển động và hơi thở của họ gắn liền với những kỷ niệm và câu chuyện cuộc đời của họ bao gồm lần đầu cắt tóc, lần đầu xăm hình, những ngày đầu tiên sống xa nhà, lần mang thai đầu tiên. Xẻo Xo rất vinh dự được trở thành một phần trong hành trình cuộc sống của chị để ghi lại những khoảnh khắc trân trọng này. 

Những hình ảnh này là lời chúc chân thành gửi đến những người phụ nữ thân yêu của chúng ta nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và mong rằng chúng ta có thể tiếp tục ủng hộ các chị em trong mọi chuyển động của cuộc sống.

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop